1
Bạn cần hỗ trợ?

5 công dụng vượt trội của men vi sinh 10 chủng

    Men vi sinh là lựa chọn quen thuộc của các gia đình khi trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa. Men vi sinh đa chủng có gì khác biệt? Nên chọn men vi sinh chứa bao nhiều chủng lợi khuẩn mới là giải pháp tối ưu?

Tại sao lại là men vi sinh 10 chủng?

   Hiện nay trên thị trường có 3 loại men vi sinh: men vi sinh chỉ có 1 chủng, men vi sinh có 2-3 chủng và men vi sinh đa chủng (số lượng chủng > 5). Cũng giống như việc chúng ta bổ sung vitamin. Nếu chúng ta bổ sung một loại vitamin thì tác dụng chỉ khu trú với chức năng của vitamin đó. Nhưng khi chúng ta dùng các loại vitamin tổng hợp thì chúng sẽ có tác dụng tương hỗ lẫn nhau.

Men vi sinh đa chủng và những ưu điểm so với men đơn chủng

   Các nghiên cứu chỉ ra men vi sinh đa chủng có hiệu quả và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ hơn men vi sinh đơn chủng.

– Men đa chủng kết hợp tác dụng của các chủng thành phần. Mỗi chủng lợi khuẩn lại có một tác dụng và lợi ích khác nhau. Chủng thì giúp giảm nôn trớ, chủng giúp cải thiện táo bón hay tiêu chảy,… Do đó, dùng nhiều chủng vi sinh vật giúp kết hợp các tác dụng trong một chế phẩm, phát huy tác dụng toàn diện hơn trên đường tiêu hóa.

– Men đa chủng phản ánh đúng sự đa dạng sinh học vốn có của đường ruột. Tạo nên hệ vi sinh toàn vẹn và phong phú.

– Trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh, hệ vi sinh đường ruột chưa hoàn thiện nên dễ gây loạn khuẩn, mất cân bằng kéo theo hàng loạt vấn đề bệnh lý. Men vi sinh đa chủng giúp bổ sung nhiều loại lợi khuẩn hơn; phục hồi đường ruột tốt hơn; thúc đẩy phát triển hệ tiêu hóa.

    Chuyên gia dinh dưỡng, Tiến sỹ Phan Bích Nga nhận định: “Theo khái niệm về men vi sinh thì đây là các vi khuẩn sống, có lợi; hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng có hại nào với cơ thể nên bổ sung vào cơ thể là rất an toàn. Cũng không có khái niệm quá liều men vi sinh, chỉ có khái niệm không đủ liều”.

Mẹ nên lựa chọn men vi sinh đa chủng cho con

Men vi sinh 10 chủng – 5 công dụng vượt trội cho đường tiêu hóa của trẻ.

   Men vi sinh đa chủng phát huy hiệu quả tối ưu khi đưa vào được 10 lợi khuẩn thuộc 2 nhóm lợi khuẩn thiết yếu là Bifidobacterium và Lactobacillus. Đây là 2 loài quan trọng, cần thiết phải có mặt ngay trong đường ruột từ khi trẻ mới ra đời và chiếm hơn 80% lượng vi khuẩn đường ruột. Sự có mặt cùng lúc của 5 hay thậm chí 10 chủng lợi khuẩn này sẽ mang lại những tác dụng rất tốt cho sức khỏe của trẻ.

 

Sản phẩm men vi sinh 10 chủng bioamicus complete

Men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete

1. Táo bón ở trẻ 

    Đường ruột khỏe mạnh thông thường chứa 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn. Lợi khuẩn tiêu hóa chất xơ đồng thời tiết ra các chất điều hòa nhu động ruột giúp phân của trẻ ra ngoài dễ dàng. Khi thiếu hụt lợi khuẩn ảnh hưởng đến nhu động ruột, phân giữ lâu trong ruột, khô cứng gây ra táo bón. Chất xơ trẻ ăn vào khi thiếu lợi khuẩn sẽ không tiêu hóa được khiến phân càng rắn chắc.

2. Khóc quấy đêm (khóc dạ đề)

    Trẻ quấy khóc nhiều là do lượng hại khuẩn lớn lấn áp lợi khuẩn, sinh ra các độc tố làm tăng quặn thắt nhu động ruột gây đau bụng, khó chịu cho trẻ. Bổ sung lợi khuẩn đặc biệt là nhóm Bifidobacterium, giúp lấn áp vi khuẩn có hại không tấn công trẻ.

3. Tiêu chảy ở trẻ

   Khi sử dụng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn, một lượng lớn lợi khuẩn cũng bị chết theo. Là cơ hội cho hại khuẩn sinh sôi. Hại khuẩn Clostridium difficile phát triển mạnh mẽ, sinh độc tố và gây ra tiêu chảy kéo dài. Lượng lợi khuẩn mất đi do kháng sinh là rất lớn. 1 tỷ lợi khuẩn là số lượng cần thiết cho trẻ mỗi ngày để hồi phục hệ vi sinh như ban đầu theo đúng khuyến cáo của WHO.

4. Nôn trớ ở trẻ

    80% trẻ gặp tình trạng nôn trớ những năm tháng đầu đời. Nôn trớ, ọc sữa lên đến đỉnh điểm khi trẻ 3-4 tháng tuổi. Men vi sinh sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa thức ăn hiệu quả hơn, không bị dồn đọng thức ăn trong đường ruột, từ đó thức ăn vào dạ dày thì trẻ sẽ khó bị nôn trớ hơn.

công dụng men vi sinh 10 chủng complete

5. Trẻ biếng ăn

    Biếng ăn, rối loạn tiêu hóa, chậm tăng cân … là những mối bận tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ nuôi con nhỏ. Để khắc phục chứng biếng ăn, trước tiên, mẹ cần đảm bảo cho trẻ có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh.

    Men vi sinh BioAmicus Complete với công thức vượt trội 10 chủng lợi khuẩn. Các lợi khuẩn đều thuộc 2 loài quan trọng, cần thiết phải có mặt ngay trong đường ruột từ khi trẻ mới ra đời và chiếm hơn 80% lượng vi khuẩn đường ruột, đó là Lactobacillus và Bifidobacterium. Giúp hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột và giảm rối loạn tiêu hoá ở trẻ. Với một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, trẻ sẽ ăn ngon hơn, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và phát triển toàn diện.

Các bài khác

1900 636985