BioAmicus Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược toàn diện tại Thanh Hóa

Ngày 19/03/2022 nhãn hàng BioAmicus Việt Nam tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng đối tác chiến lược các sản phẩm của BioAmicus với 9 đối tác tại Thanh Hóa. Tham dự buổi lễ có Dược sĩ Nguyễn Quốc Hưng – CEO BioAmicus Việt Nam, phân phối độc quyền các sản phẩm của nhãn hàng và đại diện bên phía nhà thuốc, shop mẹ và bé.

Hệ thống shop mẹ và bé hợp tác phân phối các sản phẩm độc quyền của BioAmicus Việt Nam

Nhằm mục tiêu đem đến dòng sản phẩm chất lượng cho mẹ và bé, đồng thời tạo sự tăng trưởng cho các sản phẩm của BioAmicus tại địa bàn Thanh Hóa, nâng cao công tác đào tạo kiến thức chuyên môn và chăm sóc khách hàng, BioAmicus Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng với 9 đối tác chiến lược tại Thanh Hóa.

Các đối tác chiến lược bao gồm:

+ Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Sâu kids

+ Shop mẹ và bé Hà Duy, Hello baby

+ Chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibikids

+Cửa hàng mẹ và bé Bitimart

+ Hệ thống cửa hàng Gia Đình Sữa

+ Cửa hàng mẹ và bé Bông Bông

+ Siêu thị mẹ và bé Nha Đam

+ Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Đồng Thảo.

Thời gian: Ngày 19/03/2022.

Địa chỉ: Palm hotel – Thanh Hóa.

CEO Dược sĩ Nguyễn Quốc Hưng

CEO.DS Nguyễn Quốc Hưng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ ký kết, các nhà thuốc, shop mẹ và bé sẽ trở thành đối tác chiến lược, được phân phối các sản phẩm chính hãng của BioAmicus trong vòng 1 năm, tiêu biểu là dòng sản phẩm men vi sinh 10 chủng BioAmicus Complete và vitamin bao kép BioAmicus Vitamin D3K2.

Phía đại diện BioAmicus Việt Nam sẽ phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của nhãn hàng đến với đối tác. Ngoài ra, bên phía nhãn hàng sẽ hỗ trợ công tác truyền thông, tổ chức các chương trình đào tạo các kiến thức chuyên môn để có thể giải đáp những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. BioAmicus Việt Nam cũng sẽ hỗ trợ khi đối tác triển khai các chương trình khuyến mại, tặng quà cho khách hàng, góp phần đẩy mạnh thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Các đối tác chiến lược ký kết hợp đồng với Công ty Hunmed

Buổi lễ có sự tham gia của 9 đối tác ký hợp đồng hợp tác toàn diện với BioAmicus Việt Nam, cụ thể:

1. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Gia Đình Sữa

là shop thành lập từ năm 2016, hiện nay đã mở rộng lên 6 cơ sở, chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé như đồ sơ sinh, sữa, các sản phẩm chính hãng như BioAmicus, Biolizin, Bentolog…

Tiền thân mang tên Gia Đình Sữa và hiện tại mang tên Cty Cổ phần đầu tư thương mại GDS Việt Nam. Thành lập tháng 8/2018

Sau 4 năm ra đời GDS Việt Nam đã có những bước phát triển lớn và bền vững. Hiện nay đã mở rộng lên 6 cơ sở, chuyên cung cấp các sản phẩm cho mẹ và bé như đồ sơ sinh, sữa, các sản phẩm chính hãng như BioAmicus, Biolizin, Bentolog…Đây chính là điểm đến uy tín cho các bậc cha mẹ tại huyện Hậu lộc.

Luôn đồng hành cùng các chương trinh thiện nguyện vì cộng đồng, Gia Đình Sữa là đối tác quan trọng của BioAmicus Việt Nam tại khu vực phía Đông tỉnh Thanh Hoá. Đứng đầu là ông Hoàng Xuân Trung với sự góp sức rất lớn của anh Hoàng Văn Dũng cổ đông quan trọng và luôn rất tâm huyết với công ty.

“Gia Đình Sữa – Thấu Hiểu điều mẹ muốn”

gia đình sữa và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và hệ thống cửa hàng mẹ và bé Gia Đình Sữa

2. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Sâu Kids

Sâu Kids ra đời đứa con đầu tiên từ cách đây 6 năm vào ngày 9/9/2016. Chị Nguyễn Thị Thảo đã đưa Sâu Kids phát triển một cách vững chắc, mạnh mẽ, để có được Sâu kids như ngày hôm nay là cả 1 quý trình rất nỗ lực của cả hệ thống.

Nhắc tới Sâu Kids tại khu vực Huyện Thọ Xuân và Huyện Thường Xuân các ông bố bà mẹ đều biết tới. Với 6 cơ sở tại 2 huyện nói trên Sâu Kids vẫn đang phát triển sang tỉnh khác như sắp tới là TP Đà Lạt, Lâm Đồng như tiết lộ nhỏ của chị.

Sâu kids và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và hệ thống cửa hàng mẹ và bé Sâu Kids

3. Shop mẹ và bé Hà Duy

Shop mẹ và bé Hà Duy tuy mới ra đời được 2 năm nhưng đã chiếm được rất nhiều tình cảm và tin cậy của các ông bố bà mẹ bỉm sữa tại Huyện Nông Cống. Là cửa hàng phân phối, kinh doanh các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, sữa, đồ cho mẹ và bé chính hãng, chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu và trong nước. Hiện tại với 2 cơ sở Cầu Quan, Nông Cống và Minh Khôi, Nông Cống để các mẹ thông thái có thể đến và lựa chọn các sản phẩm chất lượng.

Shop Mẹ và Bé Hà Duy đang vươn lên mạnh mẽ và là điểm sáng tại phía Đông huyện Nông Cống. Đứng đầu là anh Trương Công Duy và chị Lê Thị Hà. Đây cũng là một trong những đối tác chiến lược của BioAmicus Việt Nam tại phía Huyện Nông Cống

“Hà Duy Vì Tương Lai Bé Yêu”

Shop Hà Duy và BioAmicus Việt Namđối tác BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và shop mẹ và bé Hà Duy

4. Chuỗi cửa hàng mẹ và bé Bibikids

Cuối năm 2017 vào một buổi sáng cuối mùa hè chuẩn bị sang thu. Hôm đó mặt trời hừng nắng trong tim tôi, sáng mở cửa lấy ngày thì mưa nhẹ nhẹ” – Bibi Kids ra đời cơ sở đầu tiên tại Yên Định từ đó.

Đứng đầu dẫn dắt BiBi Kids là anh Vũ Hồng Quyền. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển BiBi Kids đã phát triển vững mạnh, lấy được niềm tin yêu của khách hàng. Bibi Kids là đối tác chiến lược của BioAmicus Việt Nam tại huyện Yên Định với 5 cơ sở khang trang hiện đại, chuyên phân phối các sản phẩm cho mẹ và trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ uy tín, chất lượng.

bibikids và bioamicus viet nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và chuỗi cửa hàng mẹ và bé BiBi Kids

5. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Hello Baby

Vào những ngày cuối của năm 2017 Hello Baby ra đời, đó là ngày 15/12/2017 với cơ sở 1 tại 164-166 Phố Giắt, Triệu Sơn, Thanh Hoá. Sau gần 5 năm phát triển và hình thành, Hello Baby hiện đã mở rộng 6 cơ sở tại huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa. Đây là địa chỉ uy tín chuyên kinh doanh các sản phẩm chất lượng cho mẹ bầu, các mẹ bỉm sữa.

Vào tháng 11/2021 Hello Baby đã thành lập Công Ty mang tên Vũ Ngân Hà. CEO Vũ Đức Minh đã dẫn dắt công ty, nhắc tới Hello Baby tại Triệu sơn mọi ngươi đều biết tới. Phương châm phát triển được nhắc tới rất nhiều trong các buổi họp công ty là Bán Hàng Từ Tâm.

Hello Baby và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và chuỗi cửa hàng mẹ và bé Hello Baby

6. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bitimart

Ngày 15/12/2018 Bitimart ra đời cở sở 1 tại thị trấn Phong Sơn – Cẩm thuỷ. Sau gần 4 năm phát triển với sự dẫn dắt của anh Ngô Quốc Huy và cộng sự đưa Biti mart phát triển hiện tại 5 cơ sở.

CS1: Đại Đồng – TT Phong Sơn – Cẩm Thuỷ

CS2:Cửa Hà – TT Phong Sơn – CẩmThuỷ

CS3: Số Nhà 91,Khu Phố 1-Ngọc Lặc

CS4:Thôn 2- Xã Tiên Trang-Quảng Xương

CS5: ShowRoom TPCN – Mỹ Phẩm Đại Đồng – TT Phong Sơn- Cẩm Thuỷ

Cơ sở chính tại Đại Đồng, Cẩm Sơn, Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Cửa hàng chính là điểm đến của các mẹ thông thái để có thể lựa chọn các sản phẩm chất lượng, uy tín ở trong nước cũng như nhập khẩu từ nước ngoài.

“Bitimart – Điểm đến của các bà mẹ thông thái”

Bitimart và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bitimart

7. Cửa hàng mẹ và bé Bông Bông

Được ra đời từ cách đây gần 5 năm, Chị Nguyễn Thị Quế đã rất tâm huyết với Bông Bông shop, hiện tại Bông Bông là đối tác lớn nhất của BioAmicus Việt Nam tại Quảng Xương. Đây cũng là cơ sở chuyên cung cấp sản phẩm đồ sơ sinh, bỉm, sữa cho mẹ và bé uy tín và chất lượng.

Bông Bông Shop và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và cửa hàng mẹ và bé Bông Bông

8. Hệ thống Siêu thị mẹ và bé Nha Đam

Nhà Đam shop Mẹ và bé ra đời từ cách đây 5 năm. Đứng đầu là anh Phùng Thanh Tâm. Hiện tại Nha Đam có 6 cơ sở và tiếp tục vươn mình sang các huyện khác không chỉ riêng Thị Xã Nghi Sơn, Thanh Hoá. Là đại lý phân phôi các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng cao cho mẹ bầu, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với phương châm chất lương trong từng sản phẩm.

Nha đam đồng hành cùng BioAmicus Việt Nam từ những ngày đầu và hiện tại là đối tác rất lớn của BioAmicus Việt Nam tại thị xã Nghi Sơn

Nha Đam Shop và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và hệ thống siêu thị mẹ và bé Nha Đam

9. Hệ thống cửa hàng mẹ và bé Đồng Thảo

Shop Mẹ và Bé Đồng Thảo ra đời tháng 11/2019 sau gần 3 năm nhưng đã chiếm được niềm tin yêu của các ba mẹ bỉm sữa. Đứng đầu là anh Đào Văn Đồng và Chị Lê Thị Thảo. Shop có địa chỉ tại Cầu Chậm, Thăng Long, Nông Cống điểm sáng lớn tại phía Nam Huyện Nông Cống.

“Phía Đông có Hà Duy , Phía Nam có Đồng Thảo”

Đồng Thảo Shop và BioAmicus Việt Nam

Đại diện nhãn hàng BioAmicus Việt Nam và hệ thống cửa hàng mẹ và bé Đồng Thảo

BioAmicus Việt Nam và đối tác hợp tác thành công

Buổi ký kết hợp tác đối tác chiến lược sẽ là dấu mốc quan trọng để cả 2 bên cùng xây dựng các chiến lược. DDồng thời có thể chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất. Tại buổi lễ ký kết, cả hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và tin rằng sự hợp tác này sẽ mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của cả nhãn hàng BioAmicus Việt Nam lẫn phía quý đối tác. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại nhiều thành công trong thời gian tương lai.

lễ ký kết hợp tác BioAmicus Việt Nam

Buổi lễ ký kết đối tác chiến lược diễn ra thành công tốt đẹp

5/5 (1 Review)

Các bài khác