Trạm dinh dưỡng số 1 tại Bắc Giang giúp 500 trẻ có một chế độ dinh dưỡng hoàn hảo

Ngày 2,3 tháng 4 vừa qua tại Bắc Giang, BioAmicus Việt Nam đã đồng hành cùng Shop Khang Baby cùng tổ chức chương trình Trạm dinh dưỡng số 1 – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ nhỏ. Đây là ngày hội chăm sóc sức khỏe trẻ thơ với sự tham gia của các chuyên gia là dược sĩ, bác sĩ nhi khoa hàng đầu.

Kết quả bất ngờ của Trạm dinh dưỡng Số 1

Hơn 500 trẻ trong độ tuổi tuổi từ 0-10 đã được đội ngũ chuyên gia gồm 2 bác sĩ và 5 dược sĩ của BioAmicus Việt Nam đo chiều cao, cân nặng, huyết áp, vòng đầu… Sau đó bé sẽ được đánh giá các chỉ số, trả lời những thắc mắc và tư vấn dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi và tình trạng sức khỏe bất thường đang mắc phải. Cụ thể là các con số đáng lưu ý như sau:

– 61.98 % trẻ gặp vấn đề rối loạn tiêu hóa: Táo bón kéo dài, đầy hơi chướng bụng, tiêu chảy

– 58,12 % trẻ biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân

– 34,82 % thấp còi

– 6,91 % thiếu sắt

– 50,43 % thiếu kẽm

Bác sĩ Bùi Thị Dung – Cố vấn chuyên môn tại Trạm dinh dưỡng chia sẻ: “Qua quá trình thăm khám, tôi nhận thấy tình trạng phổ biến ở trạm đang là rối loạn tiêu hóa, kém hấp thu, biếng ăn, chậm tăng cân. Đa số các mẹ đã có ý thức tìm hiểu dinh dưỡng và bổ sung các sản phẩm hỗ trợ cho bé. Tuy nhiên thực tế các bé có thực đơn chưa đúng với lứa tuổi, dùng sản phẩm chưa phù hợp. Dẫn đến nhiều vấn đề về hệ tiêu hóa, lại còn đánh mất giai đoạn vàng phát triển của con! Đối với các trường hợp này, bố mẹ cần phải chú trọng nhiều hơn nữa đến việc tăng cường sức khỏe đường ruột cho bé”.

bác sĩ tại trạm dinh dưỡng

Bác sĩ Bùi Thị Dung cùng các Dược sĩ thăm khám cho các bé tại Trạm dinh dưỡng số 1 – Bắc Giang

Trạm dinh dưỡng đã giải quyết dễ dàng những điều này

Xuất phát từ mong muốn không trẻ nào thiếu dinh dưỡng, đội ngũ chuyên gia tại Trạm đã tư vấn một phác đồ chuẩn nhất đối với tình trạng cụ thể của bé, xây dựng cho mỗi bé cách bổ sung dinh dưỡng phù hợp và hiệu quả. Tránh “tiền mất tật mang” bổ sung sai cách, trẻ vẫn thiếu chất mà còn lệ thuộc vào thuốc thang.

“Bé mình 1 tuổi có tham gia chương trình khám dinh dưỡng ngày hôm nay. Cháu được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và phát hiện chế độ ăn hiện tại đang không phù hợp, thiếu lượng chất xơ trầm trọng khiến cháu có hiện tượng táo bón kéo dài, tái triền miên. May nhờ có bác sĩ thăm khám tổng quát và bổ sung kịp thời men vi sinh BioAmcius Complete, phức hợp chất xơ Fibradis. Cháu được mang sổ theo dõi mang về để theo dõi định kỳ, mình cũng bớt lo lắng phần nào.” – Mẹ Ngọc Anh (1996-Bắc Giang) chia sẻ.

hiệp sĩ BioAmicus

Các mẹ và bé háo hức chụp ảnh tại Trạm dinh dưỡng

Trạm dinh dưỡng số 1 tại Bắc Giang chào đón em bé đi quãng đường gần 100 km từ Hải Dương tới trạm. Chị Lan – mẹ bé cho biết “Trước đây, em có bổ sung rất nhiều dòng sản phẩm canxi cho con. Nhưng không chú trọng việc bổ sung D3K2 cho trẻ. Hôm nay được bác sĩ phân tích về vai trò của D3K2, em mới biết không phải cứ bổ sung nhiều canxi là tốt cho con. Có khi còn đang hại con vì dư thừa lượng vi chất trong cơ thể. Giờ thì em biết rồi, em sẽ thay đổi các sản phẩm dùng cho con để sao cho khoa học nhất”.

BioAmicus Việt Nam – Nhà tài trợ đặc biệt tại Trạm dinh dưỡng

Đồng hành mang dinh dưỡng chuẩn tới trẻ em Việt không thể không kể đến những nhà tài trợ vàng của chương trình. Đặc biệt là nhãn hàng cung cấp dòng men vi sinh và vitamin chất lượng cho bé – BioAmicus. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích về chăm sóc trẻ mà hơn thế là những món quà sức khỏe ý nghĩa cho bé là những lọ men vi sinh 10 chủng hay vitamin bao kép D3 K2 MK7.

“Em cũng đang cho bé sử dụng bộ đôi ăn ngon cao lớn gồm men vi sinh 10 chủng và BioAmicus Vitamin D3 K2 MK7. Nay được tin chương trình đến Bắc Giang, em đăng ký ngay cho bé khám dinh dưỡng. Qua thăm khám, tình hình sức khỏe bé ổn định, chiều cao cân nặng đều đạt chuẩn và được bác sĩ Dung đánh giá là đạt các tiêu chuẩn đối với trẻ sơ sinh. Em mừng lắm ạ. Chương trình lại còn tâm lý dành tặng nhiều phần quà cho các cháu. Em may mắn bốc trúng bộ đôi của BioAmcius nữa chứ, thật may mắn và cảm ơn chương trình nhiều” mẹ Lan Vi chia sẻ.

bioamicus tài trợ trạm dinh dưỡng bắc giang

BioAmicus đồng hành cùng Trạm dinh dưỡng mang dinh dưỡng chuẩn cho cho trẻ em Việt 

Kết quả nhận được sự đón nhận của hơn 500 trẻ tại Bắc Giang là khởi đầu tích cực cho chuỗi hành trình khám và tư vấn dinh dưỡng cho 30 tỉnh thành của Trạm dinh dưỡng. Đây chính là nguồn động lực để Trạm Dinh Dưỡng đi nhanh hơn, mang kiến thức dinh dưỡng bổ ích từ chuyên gia lan tỏa tới mọi bậc phụ huynh trên mảnh đất hình chữ S này.

Chương trình “Trạm dinh dưỡng” – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho các bé vẫn đang tiếp tục diễn ra và sẽ dừng chân tại Hà Nam vào ngày 08/05/2022.

Hàng nghìn quà tặng tại “Trạm dinh dưỡng” đã được chuẩn bị sẵn sàng trao tận tay khi mẹ và bé đến tham gia chương trình.

Để cập nhập thêm thông tin và lịch trình của “Trạm dinh dưỡng”, bố mẹ nhớ theo dõi thường xuyên tại:

– Fanpage BioAmicus Việt Nam – Cùng con khôn lớn.

– Website: https://bioamicus.vn

– Số điện thoại: 024 6686 3369

– Hotline: 1900 636 985

 

5/5 (2 Reviews)

Các bài khác