[Baoquangninh.vn] BioAmicus cùng Hà Shop mang Trạm dinh dưỡng số 3 đến với trẻ em Quảng Ninh

Nối tiếp thành công của Trạm dinh dưỡng số 1 và Trạm dinh dưỡng số 2, BioAmicus tiếp tục phối hợp cùng Hà Shop tổ chức Trạm dinh dưỡng số 3 – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ tại Móng Cái – Quảng Ninh.

Hà Shop Baby&Mom – Shop mẹ và bé uy tín của các bậc cha mẹ tại Quảng Ninh

Được biết đến là cửa hàng mẹ bé uy tín hàng đầu Móng Cái, Quảng Ninh. Hà Shop đồng hành cùng mẹ bỉm từ khi chuẩn bị mang bầu đến khi con khôn lớn với đa dạng sản phẩm từ sữa, bỉm, đồ ăn dặm đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe mẹ bé.

Bản thân cũng là bố mẹ bỉm sữa của 4 em bé, hơn ai hết, chị Hà và anh Thắng (chủ cửa hàng Hà Shop) thấu hiểu nỗi vất vả khi chăm con và những lo lắng, trăn trở của người làm cha mẹ khi đứng giữa một rừng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em trên thị trường. Sản phẩm nào mới là sản phẩm thực sự tốt? Và sản phẩm tốt nhưng có phù hợp và giúp cải thiện tình trạng của con không?

trạm dinh dưỡng số 3 tại Hà shop

Đối tác chiến lược của BioAmicus Việt Nam – Hà Shop luôn phân phối các sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Với phương châm phân phối hàng chuẩn, chính hãng, chất lượng cao, đi liền với đó, Hà Shop luôn tư vấn tận tình, giúp các con nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả. Nhờ đó, gần 10 năm qua, Hà Shop đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của các ông bố bà mẹ Móng Cái, Quảng Ninh khi cần tìm đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe mẹ bé.

Trạm dinh dưỡng số 3 tại Hà Shop cùng BioAmicus Việt Nam

Hà Shop luôn mong muốn giúp các ba mẹ hiểu đúng và hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của con để tìm ra giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất. Anh Thắng, chị Hà hiểu rằng, con mập mạp, béo tốt chưa chắc đã là khỏe mạnh, đủ chất. Để đảm bảo con phát triển toàn diện về cả thể chất và trí tuệ, ba mẹ cần cho con đi khám và được bác sĩ, chuyên gia tư vấn trực tiếp về tình trạng của con.

Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng có điều kiện và sắp xếp được thời gian cho con đi khám thường xuyên. Vậy nên, ngày 22/5 này, BioAmicus đã kết hợp cùng Hà Shop đem đến chương trình Trạm dinh dưỡng số 3 – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ tại Móng Cái, Quảng Ninh.

Mong muốn lan tỏa giá trị từ các số Trạm dinh dưỡng trước, Trạm dinh dưỡng lần này cũng là sự xuất hiện của bác sĩ nhi khoa cũng dược sĩ lâm sàng chuyên môn cao. Các bé đến với Hà Shop được thăm khám tổng quát về chiều cao, cân nặng, sự phát triển vòng đầu. Kết hợp với sự đánh giá chi tiết về đạt chuẩn vi chất trong cơ thể từ chuyên gia. Mẹ và bé sẽ nhận được các giải pháp cũng như sản phẩm hỗ trợ cải thiện phù hợp nhất với bé. Bên cạnh đó, ba mẹ còn được xây dựng chế độ dinh dưỡng, luyện tập cụ thể phù hợp với tình trạng của con.

Nằm trong chuỗi sự kiện “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” của nhãn hàng BioAmicus, chương trình cũng không thế thiếu được sự đồng hành từ các nhãn hàng chăm sóc sức khỏe trẻ em nổi tiếng thế giới như: Biolizin, Ferrolip baby, Fibradis… kết hợp với các nhà thuốc, cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc, đem Trạm dinh dưỡng đi khắp các tỉnh thành Việt Nam.

tư vấn tại trạm dinh dưỡng số 3

Trạm dinh dưỡng số 1, số 2 cùng BioAmicus

Cùng đến và tham gia ngay Trạm dinh dưỡng số 3

Trạm dinh dưỡng không những là nơi kết nối, trao niềm tin sức khỏe của các bác sĩ dành cho mẹ và bé. Hà Shop cùng BioAmicus và các nhãn hàng tài trợ còn dành ra hàng ngàn phần quà ý nghĩa cho tất cả các bé đến khám. Mỗi phần quà như một lời chúc sức khỏe của Hà Shop và nhãn hàng gửi tới ba mẹ và bé.

quà tặng trạm dinh dưỡng số 3

Hàng ngàn phần quà hấp dẫn khi check in tại Trạm dinh dưỡng

Ba mẹ còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào fanpage Hà Shop Baby&Mom và BioAmicus Việt Nam – Cùng con khôn lớn để cập nhật những thông tin mới nhất của chương trình. Và đừng quên đăng ký tham gia chương trình “Trạm dinh dưỡng” trước để nhận thêm những phần quà hấp dẫn ngay tại đây: https://bit.ly/tddhashop

Chương trình Trạm dinh dưỡng số 3 – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé sẽ dừng chân tại Móng Cái, Quảng Ninh vào ngày 22/05/2022.

Hàng nghìn quà tặng tại “Trạm dinh dưỡng” đã được chuẩn bị sẵn sàng chào mừng mẹ và bé.

Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay “Trạm dinh dưỡng” tại Móng Cái, Quảng Ninh cùng các bác sĩ, dược sĩ đầu ngành.

Địa chỉ: Hà Shop 76B – Hùng Vương – Ka Long – Móng Cái vào Chủ nhật, ngày 22/5/2022

Thông tin chi tiết theo dõi tại Fanpage: Hà Shop Baby&Mom và BioAmicus Việt Nam – Cùng con khôn lớn

 

0/5 (0 Reviews)

Các bài khác