[Bao Xahoi.com.vn] Trạm dinh dưỡng số 5 tại Gia Đình Sữa – Vì sức khỏe trẻ Việt

Với mong muốn đem đến những kiến thức bổ ích, đồng hành cùng ba mẹ trong việc chăm sóc con nhỏ, tháng 6 này Gia Đình Sữa tổ chức chương trình ” Trạm Dinh Dưỡng” – Chương trình thăm khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí dành riêng cho trẻ em tại Thanh Hóa.

trạm dinh dưỡng số 5

Gia Đình Sữa – Điểm đến tin cậy của mẹ và bé tại Thanh Hóa

Hơn 8 năm đồng hành mang những sản phẩm chất lượng nhất đến mẹ bỉm, Gia Đình Sữa tự hào là điểm đến tin cậy bậc nhất tỉnh Thanh Hóa với 7 cơ sở tại các địa bàn và kênh online phủ sóng toàn tỉnh.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết là thế mạnh bậc nhất của Gia Đình Sữa. Anh Trung (CEO Gia Đình Sữa) tâm niệm “Chúng tôi lấy con người là cốt lõi, lấy tôn chỉ là truyền cảm hứng và chia sẻ kinh nghiệm nuôi con đến đông đảo các bậc làm cha, làm mẹ. Vì vậy, ngoài phương châm phân phối hàng chuẩn, chính hãng, chất lượng cao, đi liền với đó, Gia Đình Sữa đề cao con người với chuyên môn cao, có thể tư vấn tận tình, giúp các con và mẹ bầu nhanh chóng cải thiện tình trạng sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả”

Thực tiễn đã chứng minh, mẹ bỉm tới với Gia Đình Sữa đều phản hồi tích cực về đội ngũ nhân viên hiểu biết, luôn tư vấn tận tâm và nắm bắt sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, không thể không kể đến sự ấn tượng bởi những sản phẩm chất lượng hàng đầu và đa dạng hàng hóa phục vụ cho mẹ và bé.

trạm dinh dưỡng số 5 shop GĐS

trạm dinh dưỡng số 5 Gia ĐÌnh Sữa

Gia Đình Sữa – Chuỗi cửa hàng mẹ và bé hàng đầu tại Thanh Hóa

Trạm dinh dưỡng số 5 thành công cùng Gia Đình Sữa

Hành trình Trạm dinh dưỡng cùng BioAmicus đã tới số thứ 5 và dừng chân tại Gia Đình Sữa, xuất phát từ tâm niệm luôn lấy trách nhiệm vì cộng đồng làm động lực phát triển, từ đó mang đến những chương trình xã hội ý nghĩa đặc biệt chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Đây chính là minh chứng cho cái “tâm” và cái “tầm” của hệ thống shop mẹ và bé này.

Đến với Trạm dinh dưỡng, các bé được khám tổng quan và chi tiết về sức khỏe, so sánh sự phát triển đạt chuẩn bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ, dược sĩ hàng đầu đồng hành cùng trạm dinh dưỡng số 5 như bác sĩ nhi khoa Bùi Thị Dung, bác sĩ chuyên khoa 1 Trần Thị Tuyết Hậu, dược sĩ Lâm sàng đại học dược Hà Nội Trần Thanh Bình… Tại đây, các bé sẽ được hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp cho từng lứa tuổi cùng với chế độ dinh dưỡng, luyện tập hợp lý để giải quyết từng vấn đề của con.

Cùng khám phá quy trình và các hình ảnh thân thuộc tại Trạm dinh dưỡng số 5 – Gia Đình Sữa ngay tại đây mẹ nhé!

Các mẹ đến trạm dinh dưỡng số 5 bước đầu tiên sẽ nhận số và sổ khám bệnh tại bàn tiếp đón.

trạm dinh dưỡng số 5 nhận số

trạm dinh dưỡng số 5 tiếp đón

Sau đó, các bé sẽ được chuyển qua bàn Dược sĩ để đo chiều cao cân nặng cũng và vòng đầu. Đây là các chỉ số để bác sĩ đánh giá tổng quan sự phát triển của con.

trạm dinh dưỡng số 5 cân

Các bé từ 2 tháng tuổi đã đến tham gia cùng Trạm Dinh Dưỡng

trạm dinh dưỡng số 5 đo

Điều đặc biệt nhất chỉ diễn ra tại Trạm dinh dưỡng là hoạt động đo vi chất giúp bác sĩ đánh giá chi tiết tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ.

trạm dinh dưỡng số 5 vi chất

trạm dinh dưỡng số 5 vi chất

Dựa vào chỉ số đo vi chất cùng sự thăm khám lâm sàng trực tiếp, bác sĩ đưa ra các phác đồ cải thiện đúng chuẩn và phù hợp nhất với bé, kê đơn những thuốc cần bổ sung và tư vấn cho mẹ một chế độ dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe trẻ toàn diện nhất.

trạm dinh dưỡng số 5 khám

trạm dinh dưỡng số 5 bs Dung

Sau khi có sự thăm khám từ bác sĩ, các dược sĩ tiếp theo sẽ hỗ trợ mẹ cách sử dụng thuốc cũng như thực phẩm bảo vệ sức khỏe một cách an toàn, hiệu quả và khoa học.

trạm dinh dưỡng số 5 vi chất

trạm dinh dưỡng số 5 dược sĩ

Phát hiện ra những vấn đề sức khỏe của con cùng với được tư vấn cách cải thiện là một điều ý nghĩa khi đến với Trạm dinh dưỡng. Nhưng hơn thế nữa, các mẹ đến tham gia cùng BioAmicus và Gia đình sữa cũng không quên tham gia chương trình Check in ngay – Nhận quà liền tay

Niềm vui của các mẹ khi check in cùng hiệp sĩ BioAmicus và nhận vô vàn phần quà giá trị từ nhà tài trợ (thẻ học tiếng anh thông minh, bình nước chống sặc, men 10 chủng BioAmicus, vitamin bao kép D3 K2 cùng hàng ngàn voucher giảm giá trực tiếp khi mua hàng tại Gia Đình Sữa)

Qua chương trình khám dinh dưỡng lần này, Gia Đình Sữa hy vọng giúp ba mẹ có một cái nhìn tổng quan về sức khỏe của con, hiểu rõ vấn đề con đang gặp phải. Qua đó, hiểu đúng dùng đúng sẽ giúp ba mẹ dễ dàng hơn trong hành trình nuôi con. BioAmicus cùng Gia Đình sữa hy vọng trong tương lại có thể tiếp tục đồng hành để đem đến nhiều hơn những chương trình nhân văn như “Trạm dinh dưỡng”. Vì tương lại phát triển tầm vóc trẻ em Việt, và không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau.

Chương trình “Trạm dinh dưỡng” – Khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho bé vẫn đang tiếp tục diễn ra trên khắp các tỉnh thành trên cả nước

Hàng nghìn quà tặng tại “Trạm dinh dưỡng” đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Đừng chần chừ nữa, hãy tham gia ngay “Trạm dinh dưỡng BioAmicus” cùng các bác sĩ và các dược sĩ đầu ngành.

BioAmicus Việt Nam – Cùng con khôn lớn

Địa chỉ: A16 TT11 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900 636 985

Website: https://bioamicus.vn

Fanpage: BioAmicus Việt Nam – Cùng Con Khôn Lớn

5/5 (1 Review)

Các bài khác